Bạt lót hồ tôm Sintex được cung cấp bởi Công ty Phú Thành Phát – đơn vị chuyên nhập khẩu – phân phối các loại màng chống thấm HDPE chất lượng cao. Phục vụ cho công tác lót hồ nuôi tôm, lót đáy bể chứa nước, hồ cá, hầm biogas, bãi rác, bãi xỉ,…

Giới thiệu về Phú Thành Phát

Được thành lập vào năm 2010, Phú Thành Phát từng bước phát triển và mở rộng hoạt động cung ứng các vật liệu địa kỹ thuật, đặc biệt là màng chống thấm HDPE. Từ các sản phẩm được nhập khẩu đến các sản phẩm được sản xuất trong nước, tất cả đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, có giấy tờ xuất xứ đầy đủ. Đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm màng HDPE chất lượng nhất.

bạt lót hồ tôm sintex
Thi công hồ tôm

Thương hiệu uy tín

Trong suốt 10 hoạt động, chúng tôi vẫn luôn là đơn vị hợp tác uy tín của nhiều chủ đầu tư, hộ gia đình nuôi tôm, cũng như các nhà thầu xây dựng. Luôn dẫn đầu thị trường cung cấp màng HDPE nhờ vào những cam kết chất lượng và chính sách giá cạnh tranh của mình.

bạt lót hồ tôm sintex
Thương hiệu bạt Sintex

Cách riêng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bạt nhựa lót hồ (ao) nuôi tôm, loại bạt Sintex được rất nhiều các hộ gia đình, cũng như các chủ đầu tư nuôi tôm ưa chuộng.

Hệ thống phân phối sản phẩm

Để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng, chúng tôi đã đặt 2 văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đồng thời đặt nhà máy tại Long An để dễ dàng vận chuyển hàng hóa khi nhập cảng cũng như cung cấp cho các tỉnh thành.

VPGD: 21A Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

VPGD: Tầng 4 tòa nhà AC, Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy: Số 512 , Ấp 1 , Xã Long Khê, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp với công suất khác nhau, đáp ứng toàn diện nhu cầu bạt nuôi tôm của mọi khu vực trên toàn quốc.

Giới thiệu về sản phẩm bạt lót hồ tôm Sintex

Thương hiệu bạt lót hồ tôm Sintex là loại màng (bạt) HDPE có chất lượng ổn định và mức giá hợp lý nhất hiện nay. Được phân phối bởi Phú Thành Phát. Phù hợp cho hầu hết các công trình thi công phục vụ hoạt động nông – lâm – ngư nghiệp cũng như trong công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Bạn có thể kiểm chứng điều đó khi xem bảng giá bán bạt lót ao tôm Sintex của chúng tôi.

bạt lót hồ tôm sintex
Công trình thi công hồ tôm nổi

Với các thông số về độ dày khác nhau, sản phẩm này đáp ứng tối đa các yêu cầu khác nhau về tuổi thọ kỳ vọng, mức kinh phí đầu tư của từng công trình khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn bạt lót ao tôm, màng chống thấm Sintex

Sản phẩm bạt lót ao tôm, bạt nhựa chống thấm Sintex:

Đạt chất lượng theo chứng chỉ ISO 9001

Đảm bảo các đặc tính kỹ thuật của bạt HDPE

  • Khả năng kháng hóa chất tốt nhất trong họ polyetylen. Nên loại bạt này được xử dụng tốt trong môi trường axit, hóa chất,..
  • Khả năng kháng tia UV, chịu nhiệt cao, chống chịu tốt với ánh nắng mặt trời. Đảm bảo các yêu cầu về độ bền và tuổi thọ khi sử dụng. Nhờ vậy mà tuổi thọ của bạt sintex có thể đạt tới 25 năm tùy thuộc vào độ dày bạt.
  • Khả năng chống thấm vượt bậc. Hỗ trợ cho hoạt động nuôi tôm trong công tác duy trì độ PH của nước, phân cách môi trường nuôi và môi trường bên ngoài. Chống ô nhiễm và hạn chế dịch bệnh cho con giống.
  • Thi công dễ dàng và nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp từ Phú Thành Phát.
  • Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, không chứa các chất phụ gia. Đảm bảo chất lượng nguồn nước nuôi tôm.
    bạt lót hồ tôm sintex
    Hồ tôm sau khi được lót bạt HDPE

Để biết thêm chi tiết về bạt HDPE Sintex và được hỗ trợ thêm về kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0983.806.813 hoặc email: info@phuthanhphat.com.